Chi tiết dịch vụ

CHO THUÊ MÁY CÀO BÓC MẶT ĐƯỜNG

Máy cào bóc mặt đường là loại máy được sử dụng nhiều nhất trong việc cải tạo, khắc phục và sửa chữa các con đường hư hỏng. Máy cào bóc Wirtgen là thương hiệu đến từ Đức được nhiều doanh nghiệp Việt ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu vì những lợi ích và hiệu quả kinh tế mà nó mang lại.

Tuy việc sở hữu một chiếc xe cào bóc sẽ mang lại nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp, nhưng nếu nhu cầu công việc không nhiều và khả năng tài chính còn khá nhỏ thì việc thuê máy cào bóc mặt đường sẽ giúp nhà đầu tư giải quyết bài toán chi phí trên một cách dễ dàng.

Việc thuê máy cào bóc giúp nhà đầu tư không cần bỏ ra một số tiền quá lớn mà công việc vẫn diễn ra bình thường. Ngoài ra, việc thuê máy giúp nhà đầu tư không phải lo lắng về thời gian chết của máy khi không có việc.

Công ty TNHH An Lim là một trong những đơn vị chuyên cho thuê máy móc (cung cấp thiết bị và nhân công) thi công xây dựng như thi công cào bóc, bó vỉa, rải bê tông xi măng, cắt tạo nhám bề mặt bê tông,...

Với kinh nghiệm thi công đa dang các loại công trình, gói thầu, dự án khác nhau trên khắp cả nước, An Lim tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng và đảm bảo các yêu cầu của khách hàng.

Một số thiết bị cào bóc do An Lim cung cấp như Wirtgen W100, Wirtgen W1000F, Wirtgen W2000,...

WIRTGEN W1000

Xuất xứ: Đức

Chiều rộng roto phay: 1 m

Vận tốc di chuyển khi làm việc: 23,5 m/phút

Công suất: 154(206)/2300 kW(HP)/vòng/phút

Vận tốc di chuyển lớn nhất: 5,8 km / giờ

WIRTGEN W100

Xuất xứ: Đức

Chiều rộng roto phay: 1 m

Vận tốc di chuyển: 6 km/h

Công suất: 155/2300 kW/rpm

Hình thức thuê: theo ca, theo tháng, theo khối lượng,...Tùy thuộc vào tính chất mỗi công việc mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê phù hợp với nhu cầu của mình.

Hình thức thanh toán linh hoạt, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thuê thiết bị vui lòng liên hệ: Mr. Chí – 0907 201 679