Chi tiết dịch vụ

SỬA CHỮA BẢO TRÌ XE CƠ GIỚI

Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng khởi công sản xuất làm việc với những chiếc xe, máy cơ giới tốt nhất, trơn tru nhất, không bị sự cố, hư hỏng,... nên Công Ty TNHH An Lim đã dành tặng đến Quý công ty chương trình trao đổi, bảo trì xe bơm, máy xúc lật, máy đào, máy rải thảm bê tông xi măng, máy rải thảm nhựa, máy cào bóc mặt đường, máy quét đường,... Như Quý khách cũng biết, 1 chiếc xe, máy cơ giới muốn đảm bảo hoạt động tốt khi nó được bảo trì, kiểm tra định kì, làm sạch bộ lọc, thay dầu nhớt, lọc các loại,....

Với ưu thế về đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, trang bị đầy đủ các phần mềm, tài liệu kỹ thuật và các thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ trong việc cài đặt, kiểm tra, sửa chữa được nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, cùng với dịch vụ hậu mãi và thái độ phục vụ tốt, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của Quý Khách Hàng và Quý khách sẽ hài lòng ngay từ lần hợp tác đầu tiên với chúng tôi.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm xe nâng hoặc dịch vụ xe nâng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Rất mong được hợp tác với Quý Công ty.