Chi tiết dịch vụ

Thi công cắt tạo nhám bề mặt bê tông

Máy cắt tạo nhám bề mặt bê tông (máy mài và cắt tạo rãnh bề mặt bê tông) là loại máy thi công cắt tạo nhám bề mặt bê tông hiện đại nhất hiện nay. Máy được sử dụng trong các công trình thi công sân bay, nhà xưởng,... nhằm mục đích tăng ma sát cho mặt đường bê tông, giúp chống trơn trượt.

Công ty TNHH An Lim là một trong những đơn vị chuyên cho thuê máy móc (cung cấp thiết bị và nhân công) thi công cắt tạo nhám bề mặt bê tông,... Thiết bị được sản xuất bởi Diamond Products – một trong những nhà sản xuất máy móc, dụng cụ kim cương lớn nhất tại Mỹ hơn 50 năm qua.

Với chất lượng thiết bị đảm bảo tốt nhất và kinh nghiệm thi công đa dang các loại công trình, gói thầu, dự án khác nhau trên khắp cả nước, An Lim tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng và đảm bảo các yêu cầu của khách hàng.

Thông số kỹ thuật máy cắt tạo nhám được An Lim sử dụng trong thi công:

- Động cơ: Cummins “ 6.7 lít 260HP (193.8kw)@ 2100rpm, bộ tăng áp động cơ/ làm mát, động cơ diesel điều khiển điện tử. Đáp ứng các yêu cầu EPA Tier 3, tiêu chuẩn khí thải Euro 3 của Châu Âu (EU Stage III Emission). Tiêu thụ nhiên liệu 10gph (37.85L/HR)

- Trục cắt: Đường kính 5 inch (12.7cm) với 4 bu lông xiết

- Đường kính lưỡi cắt: 12inch (30.48cm), 14inch (35.56cm)

- Độ rộng đường cắt: 38inch (96.52cm)

- Số vòng quay của trục cắt: thấp 1400rpm – cao 1900 rpm

- Truyền động trục cắt: Sức mạnh động cơ được truyền qua tay côn PTO thao tác bằng tay đến hộp chạy dao truyền động qua bộ bánh răng côn truyền động dây cu roa Poly Chain GT Carbon đơn.

- Truyền động xoay: Cần điều khiển điện tử điều khiển ổ đĩa thủy tĩnh vòng kín với 2 bộ phận mô tơ bánh xe thủy lực có các phanh đầy đủ và chức năng tốc độ kép.

- Tốc độ di chuyển: 0-300fpm (68.58mpm)

Hình thức thuê: theo ca, theo tháng, theo khối lượng,...Tùy thuộc vào tính chất mỗi công việc mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê phù hợp với nhu cầu của mình.

Hình thức thanh toán linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thuê thiết bị thi công vui lòng liên hệ: Hotline 0913 735 896 hoặc email info.anlimco@gmail.com

Ngoài ra, Công ty TNHH An Lim còn chuyên cung cấp các loại máy cắt tạo nhám bề mặt bê tông với công suất lớn nhỏ khác nhau và các thiết bị xây dựng như máy đào, xe xúc lật, máy quét đường, xe lu, xe nâng,... Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website.